AVConsultantgroup-gioi-thieu

AV Investment & Consulting Group là văn phòng chuyên nghiệp lo tất cả các dịch vụ liên quan đến DI TRÚ và DU HỌC của Hoa Kỳ. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty lớn nhất về di trú trong cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ, chúng tôi luôn hãnh diện là một văn phòng cung cấp dịch vụ thật chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín, đặt quyền lời của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt với lệ phí thấp nhất !


Văn phòng AV tọa lạc tại thành phố Santa Ana, California và có nhiều văn phòng dịch vụ tại Việt Nam có thể giúp các thân chủ chuẩn bị hồ sơ và huấn luyện trả lời phỏng vấn visa từ A đến Z. Trong nhiều năm qua, AV Group đã giúp nhiều thân chủ từ 16 đến 60 tuổi thành công xin được visa sang Mỹ, xin được Social Security Number, giấy phép đi làm và dần chuyển sang thẻ xanh định cư Mỹ. Ngoài ra chúng tôi còn có lớp luyện thi quốc tịch, giúp chuyển dạng visa sang F1/M1, tìm học bổng hơn 50% dành cho du học sinh, sửa I-94 cho du học sinh và giúp đổi bằng nail - tóc trên 50 tiểu bang.

Các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của AV sẵn sàng phân tích và tư vấn từng trường hợp, hoàn cảnh cụ thể nhằm giúp các thân chủ có tỉ lệ đậu visa sang Mỹ cao nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Các thân chủ sẽ hoàn toàn yên tâm vì AV chỉ nhận lệ phí tư vấn khi các thân chủ đã có được visa. Xin các thân chủ liên lạc với văn phòng AV để được tham khảo thông tin miễn phí.
Trụ sở chính của chúng tôi tọa lạc tại: 3636 Westminster Avenue, Santa Ana, CA 92703
IMG_0810-min