GHI DANH ĐỂ NHẬN BẢN TIN
Nhập địa chỉ email
KHÁCH THĂM VIẾNG
20,104
AV Investment & Consultant Group
Chuỗi cửa hàng là đối tác của AV INVESTMENT & CONSULTANT GROUP và là một trong những công ty dẫn đầu toàn cầu trong danh mục burger Chuỗi cửa hàng có156 địa điểm ở 5 tiểu bang và 18 quốc gia tính đến 31/3/2019 Với danh tiếng hơn 70 năm về cung cấp bữa ăn tươi ngon chuẩn vị, được củng cố bởi cam kết kiên định với việc chuẩn bị đồ ăn tươi chất lượng cao; chỉ chế biến khi gọi món như cách mà nhà sáng lập của của chuỗi cửa hàng đã làm từ những ngày đầu tiên cách đây hơn 70 năm. Có giá bán hợp lý, định vị giữa nhà hàng ăn nhanh và trải nghiệm nhà hàng bình dân Dự kiến mở thêm 25 cửa hàng mới trong năm 2019, dự kiến mở thêm 400 cửa hàng trong 2 năm tiếp theo.
Visa L1 là loại visa dành cho các doanh nhân nước ngoài đầu tư vào Hoa Kỳ. Đây là loại visa mà các công ty nước ngoài sử dụng để điều chuyển các nhà quản lý, điều hành cấp cao của họ sang Hoa Kỳ với mục đích khảo sát thị trường, thành lập chi nhánh văn phòng hoặc công ty tại Hoa Kỳ. Visa L1 cho phép các chủ đầu tư được linh hoạt lựa chọn lĩnh vực kinh doanh (có thể chọn lĩnh vực hoàn toàn khác với lĩnh vực họ đang kinh doanh). Các chủ đầu tư có thể lựa chọn xây dựng cơ sở mới hoàn toàn hoặc mua lại các cơ sở kinh doanh đang hoạt động tại các tiểu bang trên toàn nước Hoa Kỳ.
I. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH: Chương trình định cư tại Mỹ theo diện lao động phổ thông dành cho lao động nước ngoài dựa trên sự bảo lãnh của một doanh nghiệp tại Mỹ. Đây là chuơng trinh nhập cư đã được thông qua bởi luật di trú Mỹ vào năm 1990. II. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH: 1. VỀ MẶT CHẤT LƯỢNG: Hợp pháp Được chính phủ Mỹ cấp phép Được thông qua bởi Bộ Lao Động và Sở Di Trú Hoa Kỳ Người lao động thật thà, siêng năng, trung thành và muốn có công việc lâu dài 2. VỀ MẶT LỢI ÍCH Chủ lao động tuyển được nhân viên làm full-time và lâu dài. Người lao động trung thực và siêng năng. Hỗ trợ cho việc duy trì và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh nhờ nguồn cung nhân lực dồi dào, nhanh chóng, kịp thời và chất lượng. Giảm thiểu chi phí và thời gian cho thủ tục tìm kiếm và thuê mướn nhân công Thêm một sự lựa chọn cho người dân quốc nội được định cư hợp pháp, nhanh chóng và phù hợp tại Hoa Kỳ. III. CÁC YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHỦ LAO ĐỘNG: <Chi tiết xin liên hệ nhân viên AV GROUP>
Điều hành bởi Care Senior Management Inc., hoàn toàn thuộc sở hữu của Summerst Assisted Living LLC.
Do mỗi đương đơn mỗi hoàn cảnh khác nhau nên sẽ không có bất kỳ câu trả lời mẫu nào về những hồ sơ cụ thể cần thiết. Những giấy tờ sau đây, trong thời gian qua, đã được kiểm chứng có thể hữu ích cho đương đơn trong việc chứng minh đương đơn hội đủ điều kiện để được cấp thị thực. Vui lòng nhấp vào các loại thị thực thích hợp dưới đây. Đối với thị thực du học, viên chức phỏng vấn sẽ xem xét các khía cạnh hoàn cảnh của đương đơn như trình độ học vấn, bảng điểm, khả năng tài chính của gia đình đương đơn, những kế hoạch dài hạn của đương đơn, cũng như ý định quay trở về Việt Nam.
Chương trình định cư tại Hoa Kỳ theo diện lao động phổ thông dành cho lao động nước ngoài dựa trên sự bảo trợ của một doanh nghiệp Hoa Kỳ. Đày là chwg trình nhập cư đã được thông qua bởi luật di trú Hoa Kỳ vào năm 1990.
Những người đến Mỹ với mục đích tham quan giải trí có thể xin thị thực “du lịch”. Ký hiệu của loại thị thực này là “B-2”. Những người không xin thị thực trước khi đến Mỹ có thể bị hãng hàng không từ chối không cho lên máy bay. Tuy nhiên, lấy ví dụ để chứng minh về nơi cư trú ở Việt Nam bạn có thể chỉ ra những ràng buộc của mình với đất nước này. Bằng chứng về việc làm, ràng buộc về gia đình hoặc các mối quan hệ khác, hoặc giấy tờ sở hữu nhà cửa có thể thoả mãn được những yêu cầu này. Những giấy tờ quan trọng phải được nộp cùng với đơn xin thị thực của bạn.
Chương trình bảo lãnh định cư tại Mỹ theo diện lao động phổ thông dành cho lao động nước ngoài dựa trên sự bảo lãnh của một doanh nghiệp tại Mỹ. Đây là chuơng trinh nhập cư đã được thông qua bởi luật di trú Mỹ vào năm 1990.
Bạn có thể đủ điều kiện để nộp đơn xin thẻ xanh (thường trú) thông qua gia đình của bạn, lời mời làm việc hoặc người tuyển dụng bạn, tình trạng tị nạn, hoặc một số điều khoản đặc biệt khác. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể tự yêu cầu hoặc tạo ra hồ sơ thường trú nhân danh bạn. Cá nhân muốn định cư (cư dân thường trú) thông qua các thành viên gia đình hội đủ điều kiện, lời mời làm việc hay nhà tuyển dụng, hoặc một loại mục đặc biệt nói chung sẽ được phân loại theo các hạng mục dựa trên một hệ thống ưu tiên.