GHI DANH ĐỂ NHẬN BẢN TIN
Nhập địa chỉ email
KHÁCH THĂM VIẾNG
13,186
AV Investment & Consultant Group
Chuỗi cửa hàng là đối tác của AV INVESTMENT & CONSULTANT GROUP và là một trong những công ty dẫn đầu toàn cầu trong danh mục burger Chuỗi cửa hàng có156 địa điểm ở 5 tiểu bang và 18 quốc gia tính đến 31/3/2019 Với danh tiếng hơn 70 năm về cung cấp bữa ăn tươi ngon chuẩn vị, được củng cố bởi cam kết kiên định với việc chuẩn bị đồ ăn tươi chất lượng cao; chỉ chế biến khi gọi món như cách mà nhà sáng lập của của chuỗi cửa hàng đã làm từ những ngày đầu tiên cách đây hơn 70 năm. Có giá bán hợp lý, định vị giữa nhà hàng ăn nhanh và trải nghiệm nhà hàng bình dân Dự kiến mở thêm 25 cửa hàng mới trong năm 2019, dự kiến mở thêm 400 cửa hàng trong 2 năm tiếp theo.
Visa L1 là loại visa dành cho các doanh nhân nước ngoài đầu tư vào Hoa Kỳ. Đây là loại visa mà các công ty nước ngoài sử dụng để điều chuyển các nhà quản lý, điều hành cấp cao của họ sang Hoa Kỳ với mục đích khảo sát thị trường, thành lập chi nhánh văn phòng hoặc công ty tại Hoa Kỳ. Visa L1 cho phép các chủ đầu tư được linh hoạt lựa chọn lĩnh vực kinh doanh (có thể chọn lĩnh vực hoàn toàn khác với lĩnh vực họ đang kinh doanh). Các chủ đầu tư có thể lựa chọn xây dựng cơ sở mới hoàn toàn hoặc mua lại các cơ sở kinh doanh đang hoạt động tại các tiểu bang trên toàn nước Hoa Kỳ.
Điều hành bởi Care Senior Management Inc., hoàn toàn thuộc sở hữu của Summerst Assisted Living LLC.
Kể từ ngày 4 tháng 6, Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ sẽ tăng lệ phí xin thị thực của các loại thị thực không di dân. Mức phí mới của loại thị thực B-1/B-2, F, J và thẻ được phép qua lại biên giới dành cho nguời lớn (Border Crosssing Cards) sẽ tăng lên 140 Đô la Mỹ. Mức phí mới của loại thị thực H, L, O, P, Q và R sẽ tăng lên 150 Đô la Mỹ. Những đương đơn có ngày hẹn phỏng vấn vào ngày 4 tháng 6 hoặc sau đó, phải đóng mức phí 140 Đô la Mỹ trước ngày xin thị thực. Đối với những đương đơn đã đóng mức phí 131 Đô la Mỹ có thể đóng thêm phần chênh lệch (9 Đô la Mỹ) bằng tiền đô la tại Lãnh sự quán vào ngày phỏng vấn.
Do mỗi đương đơn mỗi hoàn cảnh khác nhau nên sẽ không có bất kỳ câu trả lời mẫu nào về những hồ sơ cụ thể cần thiết. Những giấy tờ sau đây, trong thời gian qua, đã được kiểm chứng có thể hữu ích cho đương đơn trong việc chứng minh đương đơn hội đủ điều kiện để được cấp thị thực. Vui lòng nhấp vào các loại thị thực thích hợp dưới đây. Đối với thị thực du học, viên chức phỏng vấn sẽ xem xét các khía cạnh hoàn cảnh của đương đơn như trình độ học vấn, bảng điểm, khả năng tài chính của gia đình đương đơn, những kế hoạch dài hạn của đương đơn, cũng như ý định quay trở về Việt Nam.
Với hệ thống giáo dục hàng đầu, Hoa Kỳ có rất nhiều trường gồm các trường trung học, cao đẳng và đại học uy tín với đầy đủ các ngành học cho học sinh sinh viên, bằng cấp được quốc tế công nhận. Cùng với nền văn hóa đa dạng, phương pháp học và dạy hiệu quả, du học sinh sẽ có thể nhanh chóng hòa mình vào môi trường sống và học tập nơi này. Nằm trong hệ thống các trường có chất lượng hàng đầu Hoa Kỳ, Đại Học Johnson & Wales liên tục được xếp hạng trong bảng top 5 trường có chất lượng đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn và Nghệ thuật nấu ăn - làm bánh.
Những người đến Mỹ với mục đích tham quan giải trí có thể xin thị thực “du lịch”. Ký hiệu của loại thị thực này là “B-2”. Những người không xin thị thực trước khi đến Mỹ có thể bị hãng hàng không từ chối không cho lên máy bay. Tuy nhiên, lấy ví dụ để chứng minh về nơi cư trú ở Việt Nam bạn có thể chỉ ra những ràng buộc của mình với đất nước này. Bằng chứng về việc làm, ràng buộc về gia đình hoặc các mối quan hệ khác, hoặc giấy tờ sở hữu nhà cửa có thể thoả mãn được những yêu cầu này. Những giấy tờ quan trọng phải được nộp cùng với đơn xin thị thực của bạn.
Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ đã chuyển sang sử dụng mẫu đơn xin thị thực không di dân mới. Mẫu đơn xin Thị thực Điện tử mới DS-160 là mẫu đơn hoàn toàn trực tuyến. Mẫu đơn này được sử dụng để thu thập thông tin cần thiết của những người nộp đơn xin thị thực không di dân. Mẫu đơn DS-160 sẽ tự động chuyển dữ liệu đến Bộ Ngoại Giao thông qua mạng Internet. Trong buổi phỏng vấn, các viên chức Lãnh Sự sẽ sử dụng thông tin trên mẫu đơn DS-160 để xét duyệt đơn xin thị thực và quyết định đương đơn nào hội đủ tiêu chuẩn được cấp thị thực không di dân.
Bạn có thể đủ điều kiện để nộp đơn xin thẻ xanh (thường trú) thông qua gia đình của bạn, lời mời làm việc hoặc người tuyển dụng bạn, tình trạng tị nạn, hoặc một số điều khoản đặc biệt khác. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể tự yêu cầu hoặc tạo ra hồ sơ thường trú nhân danh bạn. Cá nhân muốn định cư (cư dân thường trú) thông qua các thành viên gia đình hội đủ điều kiện, lời mời làm việc hay nhà tuyển dụng, hoặc một loại mục đặc biệt nói chung sẽ được phân loại theo các hạng mục dựa trên một hệ thống ưu tiên.