Với mong muốn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những người cao tuổi đã cống hiến và chịu nhiều tổn thương những thiệt thòi trong cuộc sống. AV GROUP mong rằng trong thời gian sắp tới, dự án HOME CARE là nơi chăm sóc gia đình dự án cho người cao tuổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý, phương pháp tập luyện hiệu quả của đội ngũ các bác sĩ và y tá chuyên nghiệp sẽ giúp mọi người Người cao tuổi có thể giảm bớt căng thẳng điều kiện y tế và duy trì sức khỏe Cho người lớn tuổi.
Chuỗi cửa hàng là đối tác của AV INVESTMENT & CONSULTANT GROUP và là một trong những công ty dẫn đầu toàn cầu trong danh mục burger Chuỗi cửa hàng có156 địa điểm ở 5 tiểu bang và 18 quốc gia tính đến 31/3/2019 Với danh tiếng hơn 70 năm về cung cấp bữa ăn tươi ngon chuẩn vị, được củng cố bởi cam kết kiên định với việc chuẩn bị đồ ăn tươi chất lượng cao; chỉ chế biến khi gọi món như cách mà nhà sáng lập của của chuỗi cửa hàng đã làm từ những ngày đầu tiên cách đây hơn 70 năm. Có giá bán hợp lý, định vị giữa nhà hàng ăn nhanh và trải nghiệm nhà hàng bình dân Dự kiến mở thêm 25 cửa hàng mới trong năm 2019, dự kiến mở thêm 400 cửa hàng trong 2 năm tiếp theo.
Visa L1 là loại visa dành cho các doanh nhân nước ngoài đầu tư vào Hoa Kỳ. Đây là loại visa mà các công ty nước ngoài sử dụng để điều chuyển các nhà quản lý, điều hành cấp cao của họ sang Hoa Kỳ với mục đích khảo sát thị trường, thành lập chi nhánh văn phòng hoặc công ty tại Hoa Kỳ. Visa L1 cho phép các chủ đầu tư được linh hoạt lựa chọn lĩnh vực kinh doanh (có thể chọn lĩnh vực hoàn toàn khác với lĩnh vực họ đang kinh doanh). Các chủ đầu tư có thể lựa chọn xây dựng cơ sở mới hoàn toàn hoặc mua lại các cơ sở kinh doanh đang hoạt động tại các tiểu bang trên toàn nước Hoa Kỳ.
Chương trình lao động phổ thông để qua Mỹ định cư. Mọi chi tiết vui lòng liện hệ văn phòng AVCALI Xin quý vị vui lòng liên hệ văn phòng AVCALI để được tham khảo miễn phí về thủ tục xin thẻ xanh diện lao động EB3
I. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH: Chương trình định cư tại Mỹ theo diện lao động phổ thông dành cho lao động nước ngoài dựa trên sự bảo lãnh của một doanh nghiệp tại Mỹ. Đây là chuơng trinh nhập cư đã được thông qua bởi luật di trú Mỹ vào năm 1990. II. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH: 1. VỀ MẶT CHẤT LƯỢNG: Hợp pháp Được chính phủ Mỹ cấp phép Được thông qua bởi Bộ Lao Động và Sở Di Trú Hoa Kỳ Người lao động thật thà, siêng năng, trung thành và muốn có công việc lâu dài 2. VỀ MẶT LỢI ÍCH Chủ lao động tuyển được nhân viên làm full-time và lâu dài. Người lao động trung thực và siêng năng. Hỗ trợ cho việc duy trì và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh nhờ nguồn cung nhân lực dồi dào, nhanh chóng, kịp thời và chất lượng. Giảm thiểu chi phí và thời gian cho thủ tục tìm kiếm và thuê mướn nhân công Thêm một sự lựa chọn cho người dân quốc nội được định cư hợp pháp, nhanh chóng và phù hợp tại Hoa Kỳ. III. CÁC YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHỦ LAO ĐỘNG: <Chi tiết xin liên hệ nhân viên AV GROUP>
Điều hành bởi Care Senior Management Inc., hoàn toàn thuộc sở hữu của Summerst Assisted Living LLC.
Do mỗi đương đơn mỗi hoàn cảnh khác nhau nên sẽ không có bất kỳ câu trả lời mẫu nào về những hồ sơ cụ thể cần thiết. Những giấy tờ sau đây, trong thời gian qua, đã được kiểm chứng có thể hữu ích cho đương đơn trong việc chứng minh đương đơn hội đủ điều kiện để được cấp thị thực. Vui lòng nhấp vào các loại thị thực thích hợp dưới đây. Đối với thị thực du học, viên chức phỏng vấn sẽ xem xét các khía cạnh hoàn cảnh của đương đơn như trình độ học vấn, bảng điểm, khả năng tài chính của gia đình đương đơn, những kế hoạch dài hạn của đương đơn, cũng như ý định quay trở về Việt Nam.
Chương trình định cư tại Hoa Kỳ theo diện lao động phổ thông dành cho lao động nước ngoài dựa trên sự bảo trợ của một doanh nghiệp Hoa Kỳ. Đày là chwg trình nhập cư đã được thông qua bởi luật di trú Hoa Kỳ vào năm 1990.
Những người đến Mỹ với mục đích tham quan giải trí có thể xin thị thực “du lịch”. Ký hiệu của loại thị thực này là “B-2”. Những người không xin thị thực trước khi đến Mỹ có thể bị hãng hàng không từ chối không cho lên máy bay. Tuy nhiên, lấy ví dụ để chứng minh về nơi cư trú ở Việt Nam bạn có thể chỉ ra những ràng buộc của mình với đất nước này. Bằng chứng về việc làm, ràng buộc về gia đình hoặc các mối quan hệ khác, hoặc giấy tờ sở hữu nhà cửa có thể thoả mãn được những yêu cầu này. Những giấy tờ quan trọng phải được nộp cùng với đơn xin thị thực của bạn.
Chương trình bảo lãnh định cư tại Mỹ theo diện lao động phổ thông dành cho lao động nước ngoài dựa trên sự bảo lãnh của một doanh nghiệp tại Mỹ. Đây là chuơng trinh nhập cư đã được thông qua bởi luật di trú Mỹ vào năm 1990.