hương trình du học và thực tập có thu nhập tại Hoa Kỳ

Sáng 27/06, Trường Thẩm mỹ Santa Ana (Santa Ana Beauty College) đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Học và làm việc tại Hoa Kỳ” tại Sài Gòn.

Đây là buổi hội thảo nhằm giới thiệu chương trình du học và thực tập có thu nhập tại Hoa Kỳ với các ngành nghề liên quan đến nhu cầu làm đẹp hiện nay như: Tạo mẫu tóc, Làm móng, chăm sóc da mặt, Massage trị liệu và Chuyên viên thẩm mỹ.

Tham dự buổi hội thảo có sự góp mặt của Mrs Ngọc Dung - Hiệu trưởng trường Thẩm mỹ Santa Ana; đại diện nhiều đơn vị đào tạo, trung tâm dạy nghề có liên quan đến ngành thẩm mỹ; các chuyên gia trang điểm và đông đảo quý phụ huynh, học sinh … Đặc biệt, còn có sự góp mặt của luật sư Tom Mayer với vai trò giới thiệu, hướng dẫn về thủ tục di trú cho người Việt Nam.

Đến từ đất nước Hoa Kỳ, Trường Santa Ana Beauty College được công nhận do Uỷ ban công nhận quốc gia của Thẩm mỹ Nghệ thuật và Khoa học và được cấp phép bởi Hội đồng thẩm mỹ Califonia. Chính vì thế học viên không chỉ được học tập với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình mà thời gian thực hành còn chiếm tới 60% học phần; giúp cho học viên hoàn toàn có thể yên tâm với tay nghề của mình sau khi hoàn tất khoá học.

Được biết, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận văn bằng chứng nhận uy tín do Trường Thẩm mỹ Santa Ana cấp, đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ làm đẹp tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ học viên xin số An sinh Xã hội, hỗ trợ lấy bằng State Board có giá trị khắp Hoa Kỳ.

Quốc Hải

AVConsultantgroup-tom_luat_su_210AVConsultantgroup-DSC_0218_web_moiAVConsultantgroup-DSC_0208_web_moiAVConsultantgroup-advertise_left_02